Thủy Tiên bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu – Nha Khoa Úc Châu

Thủy Tiên bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu

Với mong muốn xây dựng hình ảnh nữ ca sĩ đẹp từ giọng hát đến ngoại hình, Thủy Tiên rất chịu khó đầu tư, chăm chút mọi chi tiết, từ mái tóc, làn da đến hàm răng.

Thủy Tiên đã rất tự ti với hàm răng ố vàng và vị trí các răng hô về phía trước.

 

Từ khi bước chân vào showbiz, người đẹp từng rất tự ti vì hàm răng chưa được đều và sáng màu. Hồi nhỏ, do không có điều kiện chỉnh sửa và chăm sóc thường xuyên nên sức khỏe răng miệng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Thủy tiên đã ko ngần ngại chăm sóc hàm răng để nụ cười được đẹp và tự tin, từ khi mới bước chân vào showbiz Việt nổi mặc cảm lớn nhất của Tiên chính là nụ cười và cô đã không ngần ngại áp dụng các phương pháp chỉnh nha để có được một hàm răng đều và đẹp như hiện nay.

Cô đã không ngần ngại sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để giúp mình có nụ cười quyến rũ hơn.

 

Nữ ca sĩ vô cùng hài lòng với hàm răng trắng sáng và đều đẹp của mình sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Theo lời khuyên của các bác sĩ, người đẹp cũng tự chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng cách chải răng sau khi ăn, sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch và hạn chế uống trà, café.

Hiện tại cô rất hài lòng với hàm răng trắng sáng cũng như đều đẹp của mình.

 

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả tại Nha Khoa Úc Châu

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng răng sứ thay thế có tính thẩm mỹ cao để chụp lên phần răng bị mẻ, ố vàng… sẽ đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật đồng thời mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn, sáng màu và đẹp hơn.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng cũng như đảm bảo đầy đủ các hơn những yêu cầu trên, nha khoa Úc Châu sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ tại đây.

Share:
0905234673