Giới thiệu – Nha Khoa Úc Châu

Giới thiệu

Trung tâm có trụ sở hiện đại nằm tại vị trí thuận tiện cho khách hàng từ nhiều nơi có thể trực tiếp đến tham quan và tư vấn. Đây là cơ sở hoạt động được xây dựng mới hoàn toàn, tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe về y tế, nhằm đảm bảo điều kiện giúp các bác sĩ điều trị đạt hiệu quả tốt nhất cũng như tạo cảm giác thoải mái “như đi nghỉ dưỡng” cho mỗi khách hàng.

Trung tâm nha khoa Úc Châu có tốt không?

Việc trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị theo tiêu chuẩn như các bệnh viện quốc tế, kết hợp với kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ bác sĩ còn giúp trung tâm nha khoa Úc Châu tạo ra quy trình điều trị toàn diện và khép kín. Ưu thế của trung tâm Nha khoa Úc Châu bao gồm:

1) Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành về nha khoa tại Việt Nam, từng có thâm niên tu nghiệp tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Bác sĩ trung tâm nha khoa Úc Châu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị phẫu thuật chỉnh nha, bao gồm nhiều ca có độ phức tạp rất cao. Các bác sĩ luôn thực hiện phương châm điều trị chuẩn xác và an toàn , nên đã nhận được sự tín nhiệm của tất cả khách hàng từng đến với trung tâm nha khoa Úc Châu.

Bs. Phạm Duy Quang (Ở giữa) là chuyên gia chỉnh nha, thành viên hiệp hội nha khoa quốc tế – phụ trách điều trị chính tại Nha khoa Úc Châu

2) Quy trình xét nghiệm tổng quát, lập phác đồ điều trị chính xác

Ngoài việc sở hữu các máy X quang kỹ thuật số Pano Cepha (thế hệ máy X quang vẫn đang được tin dùng tại các trung tâm nha khoa lớn hiện nay), trung tâm nha khoa Úc Châu là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất năm 2014 nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. So với máy X quang Pano Cepha chỉ chụp được hình ảnh 2 chiều, thế hệ máy Cone Beam CT vượt trội hơn hẳn vì có khả năng chụp 3D cho thấy toàn diện cấu trúc, bề mặt cắt lớp của xương hàm và hệ thần kinh, giúp đánh giá chính xác tình trạng tổng quát trước quá trình điều trị.

Để tăng tính tiện lợi, trung tâm nha khoa Úc Châu cũng trang bị các máy chụp X quang di động của Hàn Quốc để thực hiện chụp nhanh tại chỗ, giúp khách hàng giảm thiểu thời gian di chuyển giữa phòng chụp và phòng điều trị.

3) Thiết bị phẫu thuật và điều trị hiện đại, đầy đủ nhất

Nhằm đảm bảo quy trình điều trị diễn ra xuyên suốt và đạt độ an toàn cao nhất, trung tâm nha khoa Úc Châu luôn trang bị đầy đủ tất cả những thiết bị chuyên dụng tốt nhất. Bác sĩ trung tâm nha luôn tự tin và sẵn sàng thực hiện tất cả các phẫu thuật ghép xương, cấy ghép Implant, phẫu thuật nâng hàm, chỉnh hình nha thẩm mỹ.

Để can thiệp điều trị vào vùng xương hàm, trung tâm nha khoa Úc Châu sử dụng 3 thiết bị hiện đại gồm: máy cắt xương Aesculap Hi Speed của Đức, máy cắt xương siêu âm BIT mới nhất của Hàn Quốc, giúp thực hiện cắt gọt xương hàm nhanh chóng, ít gây đau, không tạo bột xương, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng khi phẫu thuật và máy cắm ghép Implant chuyên dụng nhập khẩu từ Thụy Sĩ.

Máy điều trị tủy răng Wave One tại Nha khoa Úc Châu giúp giảm hơn một nửa thời gian so với kỹ thuật lấy tủy truyền thống.

Khác với đa số trung tâm nha khoa hiện nay thường giao việc gia công hoàn thiện răng sứ cho các labo (dịch vụ gia công răng sứ) bên ngoài, nên khó kiểm soát tốt chất lượng từ đầu đến cuối. Nha khoa Úc Châu quyết tâm cung cấp cho khách hàng sản phẩm răng sứ đúng tiêu chuẩn và đảm bảo thẩm mỹ, nên đã trang bị hệ thống Lab kỹ thuật CAD/CAM với lò nướng sứ FERNACE hiện đại, giúp kiểm soát quy trình sản xuất răng sứ ngay tại trung tâm.

Phòng phẫu thuật cắm ghép Implant hiện đại và vô trùng , đạt tiêu chuẩn như các bệnh viện lớn nhằm đảm bảo thực hiện ca phẫu thuật tốt nhất. Các hệ thống kiểm soát dấu hiệu sinh tồn hoạt động chính xác luôn đảm bảo theo dõi chặt chẽ sức khỏe khách hàng khi phẫu thuật.

Trung tâm nha khoa Úc Châu có tốt không? Trung tâm có phòng điều trị tổng quát gồm 20 ghế nha khoa đời mới của Mỹ, có đầy đủ các tính năng quan trọng nhất, kết nối trực tuyến với các hệ thống khác (máy Cone Beam CT, máy Pano Ceph, các phần mềm chuẩn đoán nha khoa) giúp bác sĩ thao tác dễ dàng và chính xác cũng như mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

4) Đảm bảo quy trình vô trùng khép kín trong điều trị

Đây là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu. Với thiết bị phun sương khử trùng Anios hiện đại và hệ thống tiệt trùng dụng cụ chuyên dụng nhập khẩu từ Đức, môi trường điều trị cho khách hàng tại Nha khoa Úc Châu luôn đảm bảo tiêu chuẩn FDA của Mỹ, loại bỏ hoàn toàn mọi nguy cơ lây nhiễm có thể xảy ra. Vì vậy những khách hàng thắc mắc trung tâm nha khoa Úc Châu có tốt không đều cảm thấy an tâm khi đến trung tâm thực hiện dịch vụ.

 

5) Chế độ bảo hành dịch vụ và chăm sóc sau điều trị

Trung tâm nha khoa Úc Châu có tốt không? Nơi đây luôn đặt ra mục tiêu không những thực hiện các dịch vụ chu đáo, an toàn mà còn phải duy trì được vẻ đẹp lâu bền với thời gian. Chính sách chăm sóc tận tâm sau điều trị và chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn luôn được áp dụng cho mỗi khách hàng để mang lại cảm giác hoàn toàn yên tâm.

0905234673