Tẩy trắng răng – Nha Khoa Úc Châu

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trăng răng (hay làm trắng răng) là quá trình làm màu răng sáng hơn (trắng hơn so với màu răng ban đầu). Để làm màu răng sáng hơn, người ta dùng hóa chất hoặc kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Tẩy trắng răng áp dụng cho những trường hợp nào

– Răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm.

– Răng bị nhiễm màu chất kháng sinh.

– Tất cả những ai có nhu cầu muốn làm răng trắng sáng hơn.

Các phương pháp tẩy trắng răng

1. Tẩy trắng răng Brite Smile tại nha khoa

Brite Smile đang là công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới được ưa chuộng nhất tại Mỹ và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile phát huy tác dụng rất nhanh. Chỉ trong vòng khoảng 60 phút, độ trắng sáng của răng sẽ được cải thiện vượt trội, đảm bảo không gây đau cũng như ê buốt răng trong quá trình điều trị.

]phuong-phap-tay-trang-rang-so-1-hien-nay-1

2. Tẩy trắng răng tại nhà

Với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy, bạn có thể tự đeo và tháo gỡ máng tẩy dễ dàng. Bác sĩ sẽ kiểm tra màu răng và tư vấn để bạn có quyết định phù hợp. Sau khi được các nha sĩ hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ được cấp thuốc và máng tẩy để tự thực hiện tại nhà.

Xem thêm : tẩy trắng răng cho trẻ , co nen tay trang rang lan 2 khong

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà

Tẩy trắng răng an toàn tại Nha Khoa Úc Châu

Nha khoa Úc Châu luôn cập nhật những trang thiết bị tốt nhất, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, luôn sử dụng nguyên vật liệu an toàn và chất lượng nên tự hào là trung tâm có các dịch vụ chăm sóc răng miệng trong đó có dịch vụ tẩy trắng răng với những ưu điểm nổi bật sau:

– Thời gian tẩy trắng răng nhanh chóng chỉ từ 20 đến 40 phút.

– Không gây ê buốt và nhất là hàm răng của bạn sẽ trắng hơn từ 2 đến 8 nấc một cách ấn tượng.

– An toàn cho răng, không ảnh hưởng gì đến cơ thể và có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp.

Cần thêm thông tin nào bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa Úc Châu để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Share:
0905234673