Tẩy trắng răng không đều màu – Nha Khoa Úc Châu

Tẩy trắng răng không đều màu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Răng em không những bị vàng ố mà còn không đều màu không biết nguyên nhân do đâu. Em định đi đến nha khoa khám để làm trắng răng mà không biết có thể cách tẩy trắng răng không đều màu được không?  (Ngọc Hằng – Bắc Ninh).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc tẩy trắng răng không đều màu, xin được trả lời cho bạn như sau.

Răng bị xỉn màu hoặc răng không đều màu thường là do yếu tố từ bên trong, nguyên nhân thường là do nhiễm thuốc kháng sinh hay fluor hay bị chấn thương trong quá trình răng đang phát triển. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi vì với sự ra đời của các công nghệ mới hiện đại thì tẩy trắng răng không đều màu có thể hoàn toàn thực hiện được.

 

tram-rang-tham-my-8

Răng bị xỉn màu hay không đều màu sẽ làm cho bạn không tự tin khi giao tiếp.

Tẩy trắng răng không đều màu như thế nào?

Tẩy trắng răng không đều màu bằng công nghệ Brite Smile sẽ là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này. Khác với phương pháp thông thường, tẩy trắng răng không đều màu Brite Smile mang lại hiệu quả lâu dài, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, làm tăng nét trẻ trung cho khuôn mặt.

Thực hiện tẩy trắng răng không đều màu, bạn sẽ được vệ sinh răng sạch sẽ, bôi đều gel lên răng và gel bảo vệ nướu, sau đó chiếu ánh sáng xanh Brite Smile lên răng. Ánh sáng xanh này sẽ kích thích thuốc tẩy trắng thấm sâu vào ngà răng, làm thay đổi cấu trúc sắc tố bên trong ngà răng, làm răng trắng lên. Chỉ sau khoảng 1 giờ, bạn sẽ hài lòng với hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Tẩy trắng răng không đều màu bằng công nghệ Brite Smile sẽ là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này.

Tẩy trắng răng không đều màu bằng công nghệ Brite Smile sẽ là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này.

Nha khoa Úc Châu tự hào là trung tâm đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile mới của Mỹ vào điều trị thành công. Đây sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có kết quả cao vượt ngoài cả mong đợi.

Share:
0905234673