Sau Tết, chị em rủ nhau tẩy trắng răng khôi phục nụ cười trắng sáng – Nha Khoa Úc Châu

Sau Tết, chị em rủ nhau tẩy trắng răng khôi phục nụ cười trắng sáng

Bản chất của phương pháp tẩy trắng răng là sử dụng phản ứng oxy hoá khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để làm hàm răng trắng rắng hơn. Tuy nhiên để có thể thực hiện an toàn, hiệu quả và không ê buốt khó chịu hay làm tổn thương bề mặt men răng thì tẩy trắng răng đòi hỏi phải thực hiện đúng quy trình, có sự hướng dẫn của bác sĩ tại một địa chỉ nha khoa uy tín.

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile không đau, không ê buốt

Bằng việc sử dụng ánh sáng xanh nhẹ dịu của Brite Smile kích thích gel tẩy trắng tác động sâu vào bên trong men răng, làm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong ngà răng, cắt đứt các chuỗi protein màu và thay đổi các liên hết hóa học bên trong ngà răng giúp răng trắng lên từ bên trong. Vì việc thực hiện điều trị nhờ vào ánh sáng dịu nhẹ nên bạn sẽ không cảm thấy ê buốt hay khó chịu với hàm răng của mình. Sự kết hợp các yếu tố trị liệu giúp đánh bật các vết bẩn, ố vàng xỉn màu trên răng của bạn hiệu quả cao. Hàm răng trắng sáng tự nhiên là điều mà bạn sẽ cảm nhận được rất rõ sau khi so sánh màu răng của trước và sau khi tẩy trắng.

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile không đau, không ê buốt tại Nha Khoa Úc Châu

Hiệu quả tẩy trắng răng dài lâu

Điểm vượt trội nhất trong công nghệ Brite Smile là hệ thống có khả năng kiểm soát tốt nhất hiện nay về chất lượng điều trị trắng sáng chỉ sau 1 giờ.  Ngoài ra, các dụng cụ như kính bảo vệ mắt, dụng cụ cách ly môi, nướu, thuốc tẩy trắng đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn để tránh tình trạng ê buốt trong quá trình tẩy trẳng.

Bên cạnh đó, bác sĩ tại Nha Khoa Úc Châu sẽ hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi tẩy trắng để giúp hiệu quả trắng sáng của hàm răng được dài lâu.

Share:
0905234673