Phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội – Nha Khoa Úc Châu

Phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Nha khoa Úc Châu được biết đến là một thương hiệu phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội về nha khoa thẩm mỹ, chỉnh hình răng hàm mặt đã và đang hoạt động hơn 15 năm cùng quý khách hàng
 
– Phòng khám nha khoa Úc Châu tọa lạc trên đường 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội dễ tìm kiếm và thuận tiện cho giao thông đi lại. Nha Khoa Úc Châu được trang bị hệ thống máy móc nha khoa hiện đại và đươc vô trùng , không gian rộng rãi thoáng mát, đội ngũ bác sĩ giỏi và có tâm huyết với nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã làm nên  địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội.
 

– Bên cạnh đó, nha khoa Úc Châu còn sở hữu nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ngoài việc sở hữu các máy X quang kỹ thuật số Pano Cepha (thế hệ máy X quang vẫn đang được tin dùng tại các trung tâm nha khoa lớn hiện nay), Nha khoa Úc Châu là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất năm 2014 nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. So với máy X quang Pano Cepha chỉ chụp được hình ảnh 2 chiều, thế hệ máy Cone Beam CT vượt trội hơn hẳn vì có khả năng chụp 3D cho thấy toàn diện cấu trúc, bề mặt cắt lớp của xương hàm và hệ thần kinh, giúp đánh giá chính xác tình trạng tổng quát trước quá trình điều trị.

– Nha Khoa Úc Châu chuyên sâu cấy ghép răng Implant, nắn chỉnh răng vẩu, lêch lạc,chỉnh răng vẩu, các lại răng hô móm, nắn chỉnh răng vẩu, lêch lạc, chỉnh răng vẩu, các lại răng hô móm, tẫy răng trắng, răng sứ thẩm mỹ, sâu răng, trám răng, điều tùy răng và thẩm mỹ răng sứ các loại….

 
– Cùng chế độ bảo hành lâu dài, cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng cũng rất thân thiện, Nha Khoa Úc Châu đã mang lai niềm tin cho mọi khách hàng. Trung tâm đã trở thành địa chỉ Nha khoa tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.
Hãy đến với nha khoa Úc Châu để được triệm quy trình khám và điều trị nha khoa hiện đại hàng đầu tại Việt Nam ở địa chỉ:

Hà Nội: 03 Nguyễn Du, Quận. Hai Bà Trưng, Hà Nội.  ĐT: 024 3944 5216

 
 

 

Share:
0905234673