Niềng răng tại Tp. HCM giá bao nhiêu tiền – Nha Khoa Úc Châu

Niềng răng tại Tp. HCM giá bao nhiêu tiền

Hỏi: Chào Bác sĩ! Con gái tôi đang học lớp 11, cháu bị hô khá nặng, qua năm cháu thi đại học nhưng vấn đề giao tiếp cháu rất ngại. Vì thế tôi dự định cho cháu đi niềng răng tại trung tâm mình. Nhưng trước khi dẫn cháu tới niềng răng, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi niềng răng giá bao nhiêu tiền để tôi có sự chuẩn bị. Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Hương – Tp. HCM)

Trả lời: Chào chị Hương, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi.

Mời chị tham khảo Giá niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Úc Châu.

Có một cô con gái đang tuổi trưởng thành nhưng vấn đề răng miệng có vấn đề khiến cháu bé ngại giao tiếp, sống thu mình lại cũng là nỗi lo của bất cứ người mẹ nào. Chúng tôi hiểu điều đó và sẽ giúp cháu sớm lấy lại tự tin bằng phương pháp niềng răng.

Nha khoa Úc Châu đã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay, đồng thời đội ngũ bác sĩ có 15 năm kinh nghiệm thì việc đảm bảo độ an toàn, yếu tố thẩm mỹ cũng được đặt lên hàng đầu.

Quy trình chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Úc Châu.

Bước 1: Kiểm tra răng miệng

Bước đầu bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân trước khi tiến hành phương pháp niềng, nhằm hạn chế tối đa những chất tồn đọng trong miệng và tránh những bệnh răng miệng về sau.

Bước 2: Chụp phim X-Quang bằng máy kỹ thuật số 3D Cone Beam CT

Trước khi tiến hành niềng răng thì việc bắt buộc là phải chụp phim X-quang, chỉ khi chụp phim bác sĩ nha khoa mới nắm được toàn bộ tình trạng răng, xương hàm, cung hàm, từ đó mới có thể nhận định được tình trạng của khách hàng mà đưa ra phương pháp điều trị tương ứng. Vì mỗi giai đoạn niềng rằng sẽ khác nhau nên không thể áp dụng chung cho tất cả mọi người về độ dài ngắn của thời gian.

Bước 3: Tiến hành lấy dấu hàm làm mẫu răng

Sau khi phân tích phim chụp bằng phần mềm V-ceph để nắm tình trạng răng, xương hàm, cung hàm thì bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành lấy đấu hàm để làm mẫu răng. Đây là cơ sở để thiết kế mắc cài tương ứng, nhằm đảm bảo tính chính xác cho các mắc cài khi cài lên răng thật.

Bước 4: Thiết kế mắc cài

Đây là công đoạn quan trọng dựa trên cơ sở đã đo đạc lấy dấu hàm và phim chụp của bệnh nhân. Mắc cài phải phù hợp với từng bước, từng giai đoạn niềng răng và sự di chuyển của răng trên cung hàm.

Bước 5: Đeo mắc cài

Bác sĩ sẽ trực tiếp gắn mắc cài cho bệnh nhân, việc đeo dây cung và các thun liên hàm phù hợp sẽ rất quan trọng với từng người.

Bước 6: Khám định kỳ

Trong giai đoạn niềng răng sứ bạn nên thường xuyên tái khám mỗi tháng một lần để bác sĩ điều chỉnh các mắc cài phù hợp với sự dịch chuyển của răng. Sẽ có giai đoạn bác sĩ cần sự hổ trợ của bệnh nhân ngay tại nhà như đeo thun hoặc đeo khí cụ mặt ngoài nhằm tăng lực kéo của dây cung. Bạn nên phối hợp với bác sĩ nha khoa để ca điều trị có kết quả nhanh chóng.

Để có được một hàm răng đẹp và hài hòa với khuôn mặt, chị không cần phải quá lo lắng. Tại nha khoa Úc Châu luôn có đội ngũ điều dưỡng và chăm sóc luôn túc trực bên cạnh để giúp đở chị khi cần. Đó là vài tư vấn của tôi, chị có thểm tham khảo hoặc gọi điện trực tiếp để được bác sĩ nha khoa tư vấn kỹ hơn. Chúc chị và con gái sớm lấy lại tự tin, lạc quan và thành công.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Share:
0905234673