Niềng răng cửa thưa – Nha Khoa Úc Châu

Niềng răng cửa thưa

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Răng cửa hàm trên của em nhỏ hơn so với hàm dưới và khá thưa. Em tính đi niềng răng cửa thưa nhưng qua tham khảo nhiều nơi thấy có phương pháp bọc răng sứ vẫn có thể khắc phục được trường hợp này. Em thì thích đi bọc răng sứ hơn vì niềng răng thì lâu quá. Vậy cho em hỏi niềng răng cửa thưa mọc lệch như thế nào và có thể thực hiện bọc răng sứ được không? Em cảm ơn nhiều (Đỗ Minh Hà – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Hà! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn về việc niềng răng cửa thưa lệch lạc là như thế nào, có áp dụng được phương pháp bọc răng sứ không, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Răng thưa là như thế nào?

Răng cửa thưa là một trong những tình trạng xảy ra khá nhiều đối với người. Răng thưa không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn có nguy cơ dễ mắc các bệnh về răng miệng như sâu răng và bệnh nha chu đồng thời có thể gây xô lệch hàm răng khi nhai cắn mạnh, cứng cho mỗi người.

Bọc răng sứ cũng có thể áp dụng để khắc phục tình trạng răng thưa. Tuy nhiên, nếu số lượng răng thưa nhiều và có tình trạng mọc lệch lạc, niềng răng cửa thưa mọc lệch sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

Niềng răng cửa thưa

Răng cửa thưa là một trong những tình trạng xảy ra khá nhiều đối với người

Niềng răng cửa thưa lệch lạc như thế nào?

Niềng răng nói chung hay niềng răng cửa thưa mọc lệch là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hoặc tháo lắp để nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Ngoài việc mang lại hiệu quả chỉnh nha cao trong trường hợp niềng răng thưa niềng răng còn mang lại hiệu quả trong nhiều trường hợp khiếm khuyết răng như răng bị hô, vẩu, khấp khểnh và khớp cắn bị sai.

Hiện nay có hai kỹ thuật chính trong niềng răng cửa thưa mọc lệch là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Tùy vào tình trạng khuyết điểm răng và mong muốn cụ thể của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Niềng răng cửa thưa

Niềng răng cửa thưa là phương pháp tối ưu giúp cải thiện thẩm mỹ răng.

Niềng răng cửa tại Nha khoa Úc Châu

Có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với bác sĩ giỏi, kỹ thuật viên có tay nghề cao, nha khoa Úc Châu sẽ là địa chỉ đảm bảo giúp bạn có kết quả niềng răng cửa thưa như mong muốn và sớm lấy lại sự tự tin khi giao tiếp.

Niềng răng cửa thưa tại nha khoa Úc Châu mang lại những ưu điểm như:

– Cho tính thẩm mỹ cao, hàm răng được nắn chỉnh về đúng vị trí mong muốn, khắc phục hoàn toàn tình trạng răng thưa hay mọc lệch lạc.

– Cải thiện khớp cắn, giúp ăn nhai dễ dàng hơn.

– Chăm sóc răng miệng tốt hơn.

– Tiết kiệm thời gian hơn khi thực hiện niềng răng cửa thưa tại nha khoa Úc Châu vì các mắc cài được chế tạo phù hợ với từng trường hợp, cho hiệu quả chỉnh nha cao.

Niềng răng cửa thưa

Trung tâm nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Share:
0905234673