Làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt nhất Hà Nội – Nha Khoa Úc Châu

Làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật nói chung và ngành nha khoa nói riêng đã đem đến cho bệnh nhân bị mắc các bệnh về răng miệng nhiều biện pháp chữa trị hiệu quả, đồng thời còn giúp cải thiện yếu tố thẩm mỹ cho người bệnh. Bên cạnh việc lựa chọn đúng phương pháp, tìm kiếm địa chỉ làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt nhất Hà Nội cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công cho từng dịch vụ.

Các dịch vụ thẩm mỹ răng hiện nay

Tẩy trắng răng

Nếu răng bạn bị đổi màu, bạn có thể nhờ bác sĩ làm cho màu răng của mình trắng đẹp hơn. Ở dịch vụ này, bác sĩ sẽ lấy khuôn răng để làm một máng nhựa vừa vặn với hàm răng của bạn. Máng này dùng đựng thuốc tẩy răng, bệnh nhân sẽ mang máng có thuốc tẩy trắng răng ở nhà từ 1-3 giờ trong 1-2 tuần (đối với một ca sậm màu trung bình). Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng như mơ ước.

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tẩy trắng răng.

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tẩy trắng răng.

Đối với dịch vụ này, chúng ta cần phân biệt tẩy trắng với làm vệ sinh răng. Tẩy trắng răng làm thay đổi thật sự màu răng còn clean răng là đánh sạch những vết dơ dính ở mặt ngoài răng nên trông răng có vẻ sáng hơn tuy màu răng không thay đổi.

Trám răng thẩm mỹ

Gọi là trám răng thẩm mỹ vì vật liệu trám ngày nay có cùng màu với răng trám, không chỉ phục hồi lại hình dáng, chức năng nhai mà còn trả lại cho răng màu sắc tự nhiên như cũ, thậm chí có thể che đậy những khuyết điểm của men răng (như men răng bị rỗ, bị đổi màu …). Vật liệu trám răng phổ biến hiện nay là composite quang trùng hợp, chỉ đông cứng khi soi đèn Halogen và được dán vào răng bằng keo dán nha khoa.

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ trám răng.

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ trám răng.

Chỉnh nha

Bác sỹ chuyên khoa về chỉnh hình có thể xắp xếp lại những răng mọc lệch lạc, điều này rất cần vì răng mọc khấp khểnh không chỉ thiếu thẩm mỹ mà còn rất khó vệ sinh, dễ bị sâu răng và các bệnh nha chu.

Niềng răng chỉnh nha cũng là phương pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Niềng răng chỉnh nha cũng là phương pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Trước đây chỉnh nha chỉ có thể thực hiện cho trẻ em vì xương còn mềm nhưng ngày nay với các khí cụ chỉnh hình cố định, lứa tuổi nào nếu đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe quy định cũng đều có thể thực hiện chỉnh nha.

Lắp răng giả

Sự tiến bộ về mặt kỹ thuật, thiết bị và chất liệu đã giúp ngành nha khoa hiện đại đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bệnh nhân vì lý do nào đó phải làm răng giả.

Người bệnh ngày nay đòi hỏi răng giả không chỉ nhai tốt mà còn phải đẹp; không chỉ tiện dụng, bền chắc mà còn tạo cảm giác như răng thật cho người sử dụng; bảo đảm tính thẩm mỹ không chỉ trong điều kiện ánh sáng tự nhiên mà còn dưới những nguồn sáng nhân tạo (như ánh đèn sân khấu, ánh đèn tím black light). Nha khoa hiện đại ngày nay đã làm được điều đó.

Răng sứ thẩm mỹ

Bạn sẽ được mang hàm giả trong thời gian chờ phục hình răng sứ.

Địa chỉ làm làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Không chỉ ở Hà Nội mà ở khắp các tỉnh thành ở Việt Nam đều có rất nhiều trung tâm nha khoa thẩm mỹ, điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn một địa chỉ thực sự uy tín, an toàn và thực hiện được rất cả các dịch vụ thẩm mỹ răng. Chưa kể đến việc nếu chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, bạn có thể gặp một số vấn đề như răng không đẹp sau khi thực hiện, bệnh nha chu, nhiễm trùng chân răng…

Nếu các bạn có nhu cầu làm răng thẩm mỹ và đang tìm kiếm địa chỉ làm răng thẩm mỹ tốt nhất ở Hà Nội thì trung tâm nha khoa Úc Châu với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Trung tâm nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm nha khoa Úc Châu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa Úc Châu hiện nay thực hiện tất cả các dịch vụ thẩm mỹ răng và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao vượt ngoài cả mong đợi.

Share:
0905234673