Khuyến mãi Noel – Chúc mừng năm mới 2018 – Nha Khoa Úc Châu

Khuyến mãi Noel – Chúc mừng năm mới 2018

Cái răng mái tóc là góc con người” nên ai cũng hiểu rằng một trong những yếu tố không nhỏ quyết định đến sự thành công đó chính là nụ cười. Một nụ cười tự tin với hàm răng trắng đẹp sẽ giúp cho bạn duyên dáng hơn, tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người.

Nhưng trên thực tế không phải ai cũng may mắn sỡ hữu một nụ cười đẹp, hàm răng trắng khỏe mà do nhiều yếu tố làm cho hàm răng bạn không được như ý: răng sẫm màu, mọc lệch, sâu răng, mất răng, răng hô móm,…

Với sự phát triển không ngừng của y học nói chung và ngành nha khoa nói riêng thì những nhược điểm về thẩm mỹ răng không còn đáng lo ngại. Để tìm nụ cười tự tin, hàm răng trắng bóng của mình thì Nha Khoa Úc Châu có thể làm thay đổi nụ cười của chúng ta một cách kỳ diệu và là một một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua bởi :

– Trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đặc biệt chụp phim X quang kỹ thuật số hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

– Có đầy đủ các dịch vụ: nha khoa tổng quát, nha khoa phòng ngừa, nha khoa thẩm mỹ.

– Dụng cụ nha khoa được vô trùng bằng lò hấp autoclave theo tiêu chuẩn quốc tế. Những dụng cụ cá nhân chỉ sử dụng 1 lần.

– Đội ngũ Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa RHM nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên thân thiện, phục vụ tận tình, chu đáo. Đặc biệt thao thác điều trị nhẹ nhàng nhất để giảm đau đớn cho khách hàng.

Để gởi lời tri ân đến quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, Nha khoa Úc Châu giảm giá 10% tất cả các dịch vụ từ ngày 15/12/2014 đến hết ngày 15/01/2015

Để biết thêm thông tin bạn có thể truy cập website : https://nhakhoaucchau.com


Xin quý khách lưu ý chương trình khuyến mại của chúng tôi :

  1. Là nhằm giới thiệu và khuyến khích cộng đồng sử dụng, cảm nhận một sản phẩm, dịch vụ có giá trị thực sự với giá đặc biệt.
  2. Khuyến mãi không nhằm giảm giá trị, chất lượng sản phẩm hoặc bán hàng loạt để tạo ra lợi nhuận cho mình, không làm ảnh hưởng đến đồng nghiệp
Share:
0905234673